TIN TỨC

Chương trình Tri ân khách hàng thẻ Diamond - Du đấu Golf tại Đà Nẵng (06-08/01/2022)

Tin Giải Đấu 07/07/2022

Trong những tháng cuối năm 2021, mặc dù đại dịch Covid-19 mang lại nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên vẫn duy trì quyền lợi khách hàng thẻ Diamond thông qua việc tổ chức thành công chương trình "Tri ân khách hàng thẻ Diamond" tại Đà Nẵng vừa qua từ ngày 06 - 08/01/2022.

Chuyến du đấu golf tại miền Trung đã mang đến nhiều trải nghiệm cảm xúc, gắn kết giữa các golfers. Đặc biệt trong sự kiện tri ân khách hàng năm nay, dù tình hình dịch bệnh vừa tạm lắng nhưng chương trình vẫn diễn ra rất an toàn, thân thiện và ý nghĩa. 

bdn1.jpg

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm khách hàng, sân bãi là yếu tố then chốt để khẳng định thương hiệu Sân Golf Tân Sơn Nhất và Sân Golf Long Biên trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình thông qua quyền lợi của các hình thức thẻ Diamond, Ruby, Saphire. 

bdn2.jpg

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên hẹn Quý khách hàng vào những chuyến đi trải nghiệm thú vị và gắn kết hơn nữa trong những năm sau. Chúc các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, cùng nắm tay nhau bước qua những thử thách mới trong năm 2022.

CHIA SẺ: