Giới thiệu

Về Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên hiện là một trong những đơn vị kinh doanh thành công lĩnh vực Golf, F&B và đang từng bước khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng, thi công dự án cảnh quan. Công ty đã và đang duy trì ổn định công việc cho hơn 2.200 người lao động với đầy đủ các chính sách phúc lợi, đảm bảo cuộc sống.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành Golf và dịch vụ ăn uống, hướng tới việc mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế, sân golf đang từng bước cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.  Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên cam kết thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ chất lượng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và các công ty thành viên. 

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng, các thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên xuất sắc nhận được các giải thưởng lớn như Top 10 thương hiệu hàng đầu Châu Á năm 2019, Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Cờ thi đua Liên đoàn Lao động TP. HCM đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn trong sạch, vững mạnh.

Đặc biệt, trong năm 2019 Sân Golf Tân Sơn Nhất đã vinh dự nhận được 3 giải cao quý nhất từ sự kiện Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam – Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

1. Sân golf được bình chọn trực tuyến nhiều nhất
2. Sân golf có nhà CLB tốt nhất
3. Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam

Sân Golf Long Biên vinh dự nhận được nhiều các giải thưởng cao quý nhất từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, giải thưởng từ sự kiện Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam do tạp chí Golf Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam – Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức.

1. Sân golf phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam năm 2019 
2. Sân golf được quản lý tốt nhất năm 2019

Với những minh chứng cho sự lớn mạnh và phát triển không ngừng, Sân Golf Tân Sơn Nhất và Sân Golf Long Biên tự tin trong vai trò cung cấp các dịch vụ golf đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế; trung tâm hội nghị tiệc cưới, thi công dự án cảnh quan, san lấp mặt bằng… hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên khát khao mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng hoàn hảo, xứng đáng với tên gọi Điểm đến mới - Giá trị mới.  

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2012

Thành lập theo giấy phép đầu tư số 0101983878 – 001 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp

2014

Khai trương sân golf 18 hố, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới, Nhà hàng Long Biên Palace chuẩn 4 sao tại Long Biên, Hà Nội

2015

Khai trương sân golf 36 hố Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới, Nhà hàng Long Biên Palace chuẩn 4 sao tại Tân Sơn Nhất, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

2016

Khai trương 9 hố sân C thuộc Dự án Sân golf Long Biên 27 hố

2012
2014
2015
2016

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kỷ cương

Kỷ cương

Nhân bản

Nhân bản

Sáng tạo

Sáng tạo

Tin cậy

Tin cậy

Động lực

Động lực

Thống nhất

Thống nhất

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Công ty hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành dịch vụ sân golf, F&B mở rộng hoạt động ra khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, tiêu chuẩn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và các công ty thành viên của công ty.