TIN TỨC

Khởi động hành trình tìm kiếm nhà vô địch Giải đấu thường niên Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022

Tin Giải Đấu 18/08/2022

Với thông điệp tri ân đến khách hàng thân thiết, Hiệp hội, Các câu lạc bộ golf và các đơn vị đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ & đồng hành, Giải Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022 sẽ chính thức khởi tranh 02 vòng loại vào ngày 09/08/2022, 16/08/2022, trận chung kết diễn ra vào ngày 30/08/2022. 

Tiếp nối thành công từ các mùa giải trước, Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022 đánh dấu hành trình 7 năm hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Giải đấu tri ân khách hàng do Sân golf Tân Sơn Nhất tổ chức hàng năm - không những là dịp để các golfers chia sẻ kinh nghiệm về golf mà còn là cơ hội tốt để các bên giao lưu, hợp tác, phát triển.  

Lịch trình & Cơ cấu giải thưởng Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022 

Hành trình tìm kiếm nhà vô địch mùa giải năm nay trở nên hấp dẫn và kịch tính ngay từ điểm xuất phát. Có thể nói, một trong những điểm nhấn đặc biệt của Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022 chính là sự đầu tư chuyên môn, nghiên cứu các bảng đấu phù hợp với từng điểm số handicap, đảm bảo tính công bằng cũng như tạo những màn tranh tài hấp dẫn cho mỗi vòng đấu.  

Giải đấu dự kiến quy tụ hơn 800 golfers tham gia tranh tài, áp dụng thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức. 60 tuyển thủ xuất sắc nhất mỗi vòng loại sẽ nhận vé mời tham gia Vòng chung kết để tiếp tục thi đấu cùng 168 golfers Khách hàng thẻ Diamond và Khách mời Hiệp hội, Nhà tài trợ...

Bên cạnh các giải Best Gross, Net Single, Hole-In-One (HIO) và giải Vô địch - Nhất - Nhì - Ba của từng bảng, Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022 còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line cho các golfers đạt thành tích tốt nhất từng hạng mục.

Đặc biệt, cơ hội sở hữu nhiều giải HIO với tổng giá trị giải thưởng và tiền mặt lên đến hàng tỷ đồng từ nhà tài trợ đang chờ đón những golfers xuất sắc chinh phục các hố HIO.  
Mục đích của giải đấu là lời cảm ơn chân thành kính gửi đến Quý khách hàng thân thiết, Hiệp hội, Câu lạc bộ golf, Đối tác… đã đồng hành cùng Sân golf Tân Sơn Nhất suốt chặng đường 7 năm thành lập và phát triển.

Mục đích của giải đấu là lời cảm ơn chân thành kính gửi đến Quý khách hàng thân thiết, Hiệp hội, Câu lạc bộ golf, Đối tác… đã đồng hành cùng Sân golf Tân Sơn Nhất suốt chặng đường 7 năm thành lập và phát triển.

Giải thi đấu Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022 chắc chắn là cơ hội để những người yêu mến golf trong nước và quốc tế cùng giao lưu, học hỏi, lan tỏa niềm đam mê đối với bộ môn thể thao này cũng như xây dựng, thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp.

Để nâng cao chất lượng giải đấu cũng như mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Ban Tổ chức xin phép ưu tiên Đơn vị đồng hành và Quý Golfers đăng ký sớm nhất. Mọi thông tin về Giải đấu, Quý khách vui lòng liên hệ:

 

SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT 

Địa chỉ: 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0946.660.088 

Website: www.tansonnhatgolf.vn
 

CHIA SẺ: