NHÀ HÀNG LONG BIÊN – A LA CARTE

Nhà hàng Long Biên – A La Carte là nơi hội tụ tất cả những món ăn thuần túy Việt Nam đến những món ăn thượng hạng của ẩm thực Âu, Á, Hoa,… dưới bàn tay chế biến tài tình bếp trưởng và đội ngũ nhân viên bếp giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách sự thỏa mãn tuyệt đối về ẩm thực.

Ngoài ra, nhà hàng Long Biên - A La Carte còn ấn tượng với thực khách bằng Thuyền hải sản được thiết kế mô phỏng độc đáo mang đậm nét đặc trưng của Biển. Nơi đây quý khách được thỏa thích lựa chọn hơn 50 chủng loại thủy, hải sản cao cấp được nuôi sống và chế biến tại chỗ theo nhu cầu của Quý khách.

SẢNH TIỆC
SẢNH TIỆC
SẢNH TIỆC

SẢNH TIỆC

Mang đến không gian tiệc cưới sang trọng và ấm cúng, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Long Biên Palace sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc cưới của các đôi uyên ương. Không gian tại tầng 3 có diện tích sảnh rộng hơn 2.500m2 với sức chứa lên đến 2000 người và có thể chia thành 3 sảnh lớn. Sảnh được bố trí và có thể chia thành các sảnh nhỏ hơn linh động phù hợp với cả những tiệc cưới quy mô nhỏ.

Với tầm nhìn thẳng ra sân golf, mang lại không gian tuyệt vời cho quý khách hàng chiêm ngưỡng cảnh đẹp và thưởng thức tiệc tại đây.

Bên cạnh đó, Long Biên Palace sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu tiệc sinh nhật, hội nghị, thôi nôi với các tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu như: phong cách sang trọng, tinh tế; menu tiệc đa dạng phong phú; đội ngũ phục vụ tận tâm; trang trí sảnh tiệc bằng hoa tươi theo những xu hướng décor mới nhất; chi phí hợp lý.

HẦM RƯỢU VANG
HẦM RƯỢU VANG

HẦM RƯỢU VANG

Lấy ý tưởng từ những hầm rượu vang miền viễn Tây được thiết kế kết hợp nét cổ điển pha lẫn nét hiện đại đầy khéo léo và tinh tế, thực khách sẽ được đắm chìm trong không gian vừa ấm cúng, vừa kỳ bí tại khu vực hầm rượu cao cấp của nhà hàng.

Với diện tích 157m2 cùng sức chứa đến 70 khách, trong không gian sang trọng và đẳng cấp, quý khách có thể thưởng thức hơn 100 loại rượu của các dòng như: Rượu vang, Whisky, Cognac, Brande, Vodka, với thương hiệu nổi tiếng như Hennessy, Johnnie, Walker, Chivas, Vodka Absolut, Resmy Martin, Macallan…Ngoài ra, hầm rượu còn phục vụ Alacarte để quý khách vừa dùng tiệc vừa thưởng thức, Long Biên Palace chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những thượng khách sành về rượu.